Giam Giữ Cả Đời

Giam Giữ Cả Đời

10 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Giam Giữ Cả Đời

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Giam Giữ Cả Đời thuộc thể loại Ngôn Tình , Ngược của tác giả Phan Nguyễn Linh Như đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Giam Giữ Cả Đời đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: ngược, ngôn tình, truyện ngắn, HE, nội dung 18+.Lãnh khốc vô tình liệu có vì cô mà mềnh lòng.Ba tháng tuổi, cô đã bị hắn cướp khỏi vòng tay ba mẹ. Lớn lên bên cạnh hắn, người ác độc, vô tình liệu có mềm lòng vì cô. Chạy thoát? Liệu là cách tốt nhất?Có lẽ là do ông trời sắp đặt, số phận của cô từ lúc mới sinh ra đã thuộc về hắn. Chỉ là đứa bé mới ba tháng tuổi nhưng cô đã chịu cảnh rời xa ba mẹ bị hắn mua lấy, không. phải nói là đoạt lấy. Khi ấy hắn là cậu nhóc 10 tuổi bá đạo và lãnh đạm vô cùng.Bởi lẽ đôi mắt màu xanh đặc biệt của cô đã gây được cho anh sự chú ý."Cố Tranh". Hắn gọi khẽ tên cô, nhìn cô khua tay múa chân và miệng cười teo toét nhìn anh, làm cho nước miếng bên mép chảy ra. Hắn không ngại mà còn cuối xuống dùng lưỡi liếm đi phần dung dịch đó, liếm liếm môi thưởng thức:" Uhm, không tệ, bất quá còn vương mùi sữa."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giam Giữ Cả Đời", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Giam Giữ Cả Đời" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giam Giữ Cả Đời

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê