Giang Hồ Bất Ai Đao

Giang Hồ Bất Ai Đao

Tác giả: Nhĩ Nhã
42 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Giang Hồ Bất Ai Đao

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Giang Hồ Bất Ai Đao thuộc thể loại Cổ Đại , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình của tác giả Nhĩ Nhã đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Giang Hồ Bất Ai Đao đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, giang hồ, hài, nam chính vô sỉ, nữ chính ranh ma, HEBiên dịch viên: Quick TranslatorBiên tập viên: Diệp Y Đình, Cục Bột, Tiểu NgạnChỉnh sửa: Tiểu Phương nhi, Tiểu NgạnNhan Tiểu Đao đột nhiên phiêu bạt giang hồ, Tiết Bắc Phàm cất công truy đuổi Tiểu Đao. . . . . . Giang hồ trở nên rối loạn.Người phiêu bạt giang hồ sao có thể không có kiếm kề bên, nhưng chung quy có kiếm kề bên nhất định là bản thân có vấn đề.Người đang yêu thoáng qua sao có thể không bị lừa dối, nhưng chung quy để bị lừa dối nhất định là bản thân có vấn đề.Người đang đi đường lớn sao có thể không bị hãm hại, nhưng chung quy bị hãm hại nhất định là bản thân có vấn đề.Giang hồ hiểm ác, minh đao ám khí khó lòng phòng bị.Tình trường nham hiểm, sự lừa dối ở khắp nơi.Nơi đâu cũng đều hiểm ác, cảnh yên vui thái bình còn rất xa xôi. . . . . . Vì thế, muốn cho giang hồ không còn đao kiếm, thì phải có chút bản lãnh thật sự!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Giang Hồ Bất Ai Đao", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 42" "Giang Hồ Bất Ai Đao" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Giang Hồ Bất Ai Đao

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê