Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một thế giới chứng đựng nhiều nhân tài.Điển hình là một đứa trẻ theo lẽ thông thường không nên tồn tại,Lại có thêm một vị pháp sư mang 2 giòng máu Đông Tây.Một nhà khoa học trong thế giới ma thuật.Một kẻ đầu óc thông minh, bình tĩnh, tham lam tri thức, tin rằng trí tuệ mang lại sức mạnh nhưng lại là một học sinh Gryffindor.* * *Voldemort cười khinh bỉ:- Ngươi có khác gì ta. Để đạt mục đích, ngươi sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn. Đừng có ra vẻ tốt đẹp.Thomas bình tĩnh nhìn Voldemort, đáp lại:- Ta khác ngươi. Sự lựa chọn con đường đi làm chúng ta khác biệt. Ta chưa bao giờ cho rằng bản thân tốt đẹp. Ta chỉ làm chuyện mình muốn mà thôi. Còn tốt xấu, ta chưa bao giờ quan tâm.* * *Một cách tự định nghĩa hoàn toàn mới về khái niệm của các nhà.Hướng dẫn sử dụng: đây không phải văn yy, không có harem, không ngựa giống và nói không với não tàn. Cũng không phải nơi của thuyết âm mưu sinh sôi nảy nở (đời sống đã đủ mệt rồi không cần mang vào tiểu thuyết cho đau đầu). Nơi đây có sự tin tưởng, có tình thân, tình hữu nghị cũng có lợi ích giao thoa. Nếu đã chán với mấy thể loại yy, văn chương 1 màu sắc thì các bạn có thể thử dừng chân nơi đây.* * * Chú ý: Đừng vội vàng đánh giá quá sớm bất cứ điều gì trong câu chuyện này. Rất dễ rớt hố, tự vả mình.Tôi viết câu truyện này đơn giản để thỏa mãn giấc mơ của bản thân, trong truyện những phân tích cũng là dựa vào đánh giá chủ quan của bản thân. Nhân vật chính trong truyện là một con người có máu có thịt, có thất tình lục dục, không phải toàn trí toàn năng.Xin cảm ơn những người đã đọc truyện của tôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Great Mage Ở Thế Giới Harry Potter

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê