Hà Dẫn Vong Xuyên

Hà Dẫn Vong Xuyên

Tác giả: Hi Nhiễm
53 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hà Dẫn Vong Xuyên

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hà Dẫn Vong Xuyên thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Ngược của tác giả Hi Nhiễm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hà Dẫn Vong Xuyên đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hi NhiễmThể loại: ngôn tình ngược, huyền huyễn dị giớiNội dung truyện online:Lần đầu tiên ngẫu nhiên vô tình đùa giỡn hắn, nàng nói: người có lúc thất thủ, ngựa có khi mất móng, tiên thôi, cũng có thời điểm hoảng thần... Lần thứ hai thần trí không rõ cợt nhả hắn, nàng lại nói: đây là đêm trăng tròn, tật cũ phát Lần thứ ba sau khi say rượu, trong lễ mừng thọ Thiên đế nàng mắc mưu người ta cưỡng hôn hắn, nàng nói... Nàng thật không còn mặt mũi để nói, trực tiếp thu thập đồ đạc, bỏ trốn mất dạng…Bởi đối tượng khốn khổ nàng không để ý cẩn thận, chính là thượng tiên tối cao của tiên giới - Dạ Uyên thượng tiên! Còn nàng đường đường là vị tiên phẩm nhất tiên giới - Phất Dao các chủ của Linh Tiêu cung, thực thực tình là làm sao, làm sao đây! Mà sâu trong trí nhớ nàng... hình như có một đám sương mù dày đặc, trải bất tận, vén cũng không ra. Trăn trở tam sinh tam thế, đến tột cùng là bỏ lỡ ở đâu?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hà Dẫn Vong Xuyên", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 53" "Hà Dẫn Vong Xuyên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hà Dẫn Vong Xuyên

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê