Hận Không Thể Ngừng Yêu Em

Hận Không Thể Ngừng Yêu Em

Tác giả: Phúc Phễu
6 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hận Không Thể Ngừng Yêu Em

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hận Không Thể Ngừng Yêu Em thuộc thể loại Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả Phúc Phễu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hận Không Thể Ngừng Yêu Em đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lần đầu nhìn thì giống đàn ông...nhìn lần thứ hai thấy giống phụ nữ..nhưng lần thứ 3 lại không giống người...Kỳ lạ như vậy chỉ có mình anh - Tạ Tử Thiên.Một người là tổng giám đốc của tập đoàn đá quý nhưng tính cách ấu trĩ, trẻ con, hay so đo với người khác. Tuy vậy vẻ ngoài tỷ lệ nghịch với tính cách như anh lại gặp được cô do nhân duyên tình cờ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hận Không Thể Ngừng Yêu Em", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Hận Không Thể Ngừng Yêu Em" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hận Không Thể Ngừng Yêu Em

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê