Hằng Năm Có Ngày Này

Hằng Năm Có Ngày Này

0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hằng Năm Có Ngày Này

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hằng Năm Có Ngày Này thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Trà Trà Đáng Yêu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hằng Năm Có Ngày Này đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC tại truyenfull.vn ========Độ dài: 77 chương Chính văn + 2 chương Phiên ngoại.Nội dung: Đô thị tình duyên, sủng, HE.Nhân vật chính: Tuế Hòa ♡ Cừ ChiêuBìa: Credit: 2WLAND @meghekun.Editor: Mina.Văn án vô cùng ngắn gọn chỉ một câu duy nhất đó là:Tôi thấy cậu đáng thương, cậu lại muốn "làm" tôi.• • •1. Nữ chính mềm mại, rất mềm mại, tính cách rất thánh mẫu.2. Nam chính hơi biến thái, tính cách rất cực đoan.3. Vẫn là song xử, 1v1, sủng, sắc, HE.❥• ❥• ❥•1. Tên truyện: 岁岁有今朝 岁岁 [suì suì]: Hằng năm hay Tuế Tuế ( tên nữ chính).今朝 [jīn zhāo]: Hôm nay.璩昭 [qú zhāo]: Cừ Chiêu ( tên nam chính).➾ Tác giả sử dụng đồng âm.➻ 岁岁有今朝 là câu chúc quen thuộc kiểu May you have today"s glory forever, Việt Nam mình thường dịch là "Năm nào cũng có ngày này". Tác giả chơi chữ cả tên nam chính nữ chính vận vào lời chúc.( Tổng hợp ý kiến của hai bạn @vespertine và @khnhing)2. Giới thiệu về nam nữ chính bằng một câu:"Hắn sống đeo mặt nạ là vì đùa giỡn người khác, mà Tuế Hòa sống đeo mặt nạ là vì để cho người khác sống không lo nghĩ."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hằng Năm Có Ngày Này", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Hằng Năm Có Ngày Này" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hằng Năm Có Ngày Này

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê