Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng

Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng

Tác giả: Kim Ngân
3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng thuộc thể loại Đoản Văn , Ngôn Tình , Ngược của tác giả Kim Ngân đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: ngôn tình, ngược, đoản vănTrong tình cảm thì yêu đơn phương một người là  đã khổ lắm rồi vậy mà còn  bị người mình yêu đùa giỡn lại còn khổ hơn.Người đời thường nói tình đầu là tình để nhớ. Là tình để đau. Để con người có thể mạnh mẽ hơn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hạnh Phúc Là Do Tôi Ảo Tưởng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê