Hệ Thống Thần Nhân

Hệ Thống Thần Nhân

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hệ Thống Thần Nhân

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hệ Thống Thần Nhân thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hệ Thống Thần Nhân đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Hệ thống thần nhân" được các vĩ thần vĩ đại nhất tạo ra nhằm mục đích tìm một người mới, một hướng suy nghĩ mới, một cái đầu lạ để khai phá được một cấp độ cao hơn. Bởi vì những thần nhân đó là những con người đã ở đỉnh cao hàng tỷ tỷ năm và họ luôn khao khát một mục tiêu mới để cảm nhận được bản thân còn tồn tại.Vũ Phi Thiên là một phế vât, hắn kém cỏi nhưng lại có một hệ thống và cả 1 vũ trụ những điều mới lạ, 1 hệ thống có thể tạo ra thần thánh thì hắn có muốn trở thành phế vật cũng không có khả năng.Vị thần trẻ tuổi nhất, yếu ớt nhất sẽ leo lên đỉnh kim tự tháp thế nào? Mời bạn đọc và theo dõi truyện nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hệ Thống Thần Nhân", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Hệ Thống Thần Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hệ Thống Thần Nhân

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê