Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Tác giả: Thần Kiếm
2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du thuộc thể loại Khác , Tiên Hiệp của tác giả Thần Kiếm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thần KiếmThể loại: Tiên HiệpGiới thiệu:Xiển Giáo thập nhị kim tiên một trong Hoàng Long Chân Nhân ở phong thần chi chiến sau, không hiểu địa xuyên qua tới rồi dị giới, vì thế, ở Xiển Giáo hỗn đắc không được Hoàng Long Chân Nhân ở dị giới bắt đầu rồi bưu hãn nhân sinh.Thần thú uy? Lão tử một cái Linh Thú vòng tới, cấp lão tử trông cửa.Thiên Sứ 12 cánh ngưu bức hò hét? Lão tử một cái trói tiên thằng, trói, đương điểu qua dưỡng.Long Tộc, đám kia thằng lằn? Lão tử một tiếng rồng ngâm, bọn họ sợ tới mức tè ra quần, thẳng kêu lão tổ tông.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoàng Long Chân Nhân Dị Giới Du

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê