Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi

Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi

0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Gia Đấu , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Thiên Hạ Đệ Nhất Miêu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi của tác giả Thiên Hạ Đệ Nhất Miêu. Nàng ngẫm lại một đời, thật sự đời trước, nàng ngu không thể tả!Lại ngây thơ đi tin cái gọi là tình yêu, mù quáng không ngờ vực tình thân.Cuối cùng chính là bị Hoàng đế lừa gạt, đích tỷ giành lấy phu quân, mà nàng, bị hành hình, chết thảmPhụ thân ruột thịt lại không chút cảm tình, mẹ cả một tay che trời, tại hậu viện hành hạ các loại thứ nữ, ngoài cười hiền hòa, sau lưng chính là tâm tư ác độc.Đích tỷ cũng luôn tìm mọi cách hãm hại nàng, không bỏ qua nàng.Trong khi nàng chỉ là một thứ nữ, nhưng mỗi ngày chính là đi trên băng mỏng mà sinh tồn.Ông trời thương hại, cho nàng cơ hội sống lại một đời!Nàng có chỉ số thông minh hơn người!Còn có nam thần thần bí ấm áp luôn bảo hộ!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hoàng Tử Yêu Nghiệt: Độc Sủng Thứ Nữ Tà Phi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê