Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai

Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai

4 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai thuộc thể loại Đô Thị , Trọng Sinh của tác giả Tên Đã Tồn Tại Trong Hệ Thống đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tên Đã Tồn Tại Trong Hệ ThốngThể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Võng DuGiới thiệu:Khoa học kĩ thuật năm 2030 đã có một bước phát triển vượt bậc.Khi mà mọi thứ đều tiên tiến, thì các cụ giải trí cũng ngày càng trở nên hiện đại, các tập đoàn và công ty trò chơi lớn trên thế giới cùng nhau bắt tay cho ra bản game thực tế ảo đầu tiên trên thế giới, đem lại cảm giác chân thật tới 100% cho người chơi.Toàn bộ thế giới bùng nổ, đặc biệt là game thủ!Khởi Minh, người trở về từ 10 năm sau biết mọi việc không đơn giản như vẻ bề ngoài nhưng hắn vẫn chưa thể vén màn bí ẩn đó lênLiệu đời này được sống lại 1 lần nữa hắn có thể khám phá nhưng bí ẩn về nhưng lời giải kiếp trước hay không?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Huyền Thoại Trở Về Từ Tương Lai

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê