Huyết Mạch Thiên Tôn

Huyết Mạch Thiên Tôn

Tác giả: Dương Hiên
101 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Huyết Mạch Thiên Tôn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Huyết Mạch Thiên Tôn thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Dương Hiên đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Huyết Mạch Thiên Tôn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Dương HiênThể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền HuyễnTruyện Huyết Mạch Thiên Tôn của tác giả Dương Hiên kể về Dương Hiên ở tại Thất Tinh Tông chỉ là một tên tạp dịch thấp kém bình thường.Không ngờ cơ run rủi, hắn lại có cơ hội bắt được tuyệt thế võ công, còn được truyền thừa huyết mạch của Thiên Tôn.Từ đó hắn như trở thành người khác, cuộc đời của hắn từ đó cũng biến hóa không thể ngờ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huyết Mạch Thiên Tôn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 101" "Huyết Mạch Thiên Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Huyết Mạch Thiên Tôn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê