IMI – Tiên Giới Chiến

IMI – Tiên Giới Chiến

Tác giả: Zozohoho
12 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện IMI – Tiên Giới Chiến

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện IMI – Tiên Giới Chiến thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Quân Sự của tác giả Zozohoho đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện IMI – Tiên Giới Chiến đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên tác phẩm: <Tiên giới chiến> - <IMI - 2nd arc - Celestial War>Category (thể loại): action, shounen, fantasy, sci - fi, supernatural, romance (maybe), harem (not for main)(hành động, thiếu niên, huyền ảo, khoa học viễn tưởng, siêu nhiên, tình cảm (có lẽ), 1 chàng nhiều nàng (ko phải cho nv chính) =)) )Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): bạo lực, máu me, giết chóc, âm mưu quỷ kế + vs giải thích khó hiểu của tác giả nên để 16+ đi Các tên nước và nhân vật, nếu bạn thấy quen thì hãy coi như trùng tên thôi nhé =)) đây là thế giới khác, đếch phải thế giới của chúng ta đâu***Tiên nhân thượng trị trên cao, phàm nhân mưu sinh ở mặt đất, mối quan hệ phân chia này đã có từ thời khai thiên lập địa. Nhưng không gì là mãi mãi, khoa học kỹ thuật của phàm nhân đã phát triển đến một mức độ không tưởng đã bắt đầu sinh ra ý tưởng nghịch tiên, xông lên đòi quyền lợi. Súng đạn đấu pháp bảo, chiến hạm đấu thiên đình, phàm nhân trang bị tận răng đấu tiên nhân, chiến tranh bùng nổ......Cảnh giới trong truyện:

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "IMI – Tiên Giới Chiến", nơi mà câu chuyện của "Quân Sự" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 12" "IMI – Tiên Giới Chiến" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay IMI – Tiên Giới Chiến

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê