Kẻ Săn Tội Ác

Kẻ Săn Tội Ác

Tác giả: subinHH
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Kẻ Săn Tội Ác

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Kẻ Săn Tội Ác thuộc thể loại Đô Thị , Hệ Thống của tác giả subinHH đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Kẻ Săn Tội Ác đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hắn như con sói lẻ loi giữa một chốn tối tăm tĩnh mịch, đang cố chống chọi lại cái khắc nghiệt của khu rừng.Bạn hỏi rằng bầy đàn của con sói này đâu ư? Tôi trả lời bạn rằng những người quanh hắn đã không còn nữa.Từ lúc sinh ra, người sinh thành ra hắn đã không ở bên hắn. Người quan tâm, nuôi nấng, yêu thương hắn nhất đã chết trước mặt hắn. Những kẻ khác chỉ lừa lọc, bóc lột hắn khiến hắn chỉ có thể trông chờ vào chính sức mạnh của bản thân.Có người bảo rằng, chính nghĩa luôn luôn đúng, nhưng mấy ai định nghĩa được hai từ “chính nghĩa”. Ánh sáng chỉ nổi bật khi có bóng tối bao phủ, có thể đối với một số người, ánh sáng đó chính là công lý. Nhưng nhìn ở một góc độ khác, ánh sáng đó chính là “kẻ sát nhân” của bóng tối."Người thân hả?""Mất rồi""Bạn bè hả?""Không có""Chỉ có bọn con nít tranh giành đồ ăn với ta""Chỉ có bọn côn đồ đem ta ra làm trò đùa tiêu khiển""Chỉ có bọn cặn bã bóc lột sức lao động của ta""Bọn chúng hả?""Ta giết hết rồi""Chẳng còn ai nữa""Không những bọn chúng, mà cả người thân bọn chúng ta đều không chừa một ai"- -----------------------Tóm tắt:Năm 1721, nam chính là một kiếm khách giết người không ghê tay, hắn bị kẻ thù chém chết rồi xuyên đến năm 2021. Hắn nhận được một hệ thống bắt hắn phải hoàn thành một nhiệm vụ đó là thu thập "Nghiệt Hồn". Mỗi Nghiệt Hồn cho hắn thêm nhiều ngày để sống tiếp, nếu vượt quá thời gian, hắn sẽ lại chết.Tất cả tình tiết và sự kiện trong truyện đều là hư cấu, hoàn toàn không phản ánh sự thật lịch sử nếu như có trùng hợp. Bối cảnh trong truyện không phải Việt Nam mà là ở một thế giới song song (Tác giả sẽ tiết lộ trong nội dung của truyện).Truyện có lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Nhật Bản Togari.Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Kẻ săn tội ác!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kẻ Săn Tội Ác", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Kẻ Săn Tội Ác" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kẻ Săn Tội Ác

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê