Không Bình Thường

Không Bình Thường

Tác giả: Hoa Dã Ly
64 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Không Bình Thường

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Không Bình Thường thuộc thể loại Bách Hợp , Đô Thị của tác giả Hoa Dã Ly đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Không Bình Thường đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hương thôn tình yêu thập niên 90, với cốt truyện tình yêu 1x1 nồng nàn và kết cục hoàn hảo.Bản gốc đã hoàn thành 83 chương, tái hiện đầy đủ những màu sắc và cảm xúc của tình yêu trong những năm 90. Nhân vật chính trong câu chuyện hai người, một chàng trai và người chị dâu của anh ấy.Cuộc sống êm đềm và sức khỏe đều đặn là niềm hạnh phúc tuyệt đối. Nhưng số phận tốt hơn cả là được có bên mình một người luôn hỗ trợ và yêu thương, chấp nhận các khác biệt và "bất thường" của mình. Điều đó đúng nghĩa là hạnh phúc thật sự.May mắn hơn nữa, sự kết hợp thoải mái và đồng điệu đã tạo nên một tình yêu đẹp giữa hai người trong bối cảnh thập niên 90 tại vùng quê yên bình. Mặc dù bao sóng gió ập đến, nhưng tình yêu chàng trai và chị dâu chỉ càng trở nên mạnh mẽ và chắc chắn hơn.Sau tất cả những trăn trở, cuối cùng tình yêu của hai người đã đến đích và điểm kết thúc cho câu chuyện sẽ là một kết cục viên mãn, để lại cho người đọc cảm xúc đẹp và sự chân thành.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Bình Thường", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 64" "Không Bình Thường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Bình Thường

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê