Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia”

Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia”

7 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia”

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia” thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Thiếu Nữ Nhứ Nhứ Niệm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia” đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: Không ngờ tôi lại là vợ thật của “đại gia”Tác giả: Thiếu Nữ Nhứ Nhứ NiệmThể loại: ngôn tình, hiện đại, truyện ngọt, 1v1, HESố chương: 06 chươngChuyển ngữ: Thanh Ninh- Edit: Miên Viễn- Beta: Amin, MariaGiới thiệu truyện:Tôi là con chim hoàng yến duy nhất bên cạnh thái tử gia Bắc Kinh.Một ngày nọ, tôi vô tình nhìn thấy một tin nhắn mập mờ trên màn hình điện thoại của anh:“Chồng ơi, tối nay chờ anh ở chỗ cũ nha~”Tôi ngẩn ra, sau đó bình tĩnh lại, khóa màn hình điện thoại lại giúp anh.Ngày nào anh cũng mệt mỏi như vậy, đi chơi qua đêm với em gái khác thì có gì đâu mà không được chứ?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia”", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia”" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Ngờ Tôi Lại Là Vợ Thật Của “Đại Gia”

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê