Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng

Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng

Tác giả: Hạ Thụ Cầm
3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Hạ Thụ Cầm đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hạ Thụ CầmThể loại: Truyện Sủng, Trọng Sinh, Truyện Khác, Huyền HuyễnGiới thiệu:Vương Triệt trước đó là đại tu sĩ cảnh giới Đăng Tiên, nhưng bởi vì độ kiếp thất bại, linh hồn xuyên đến một thế giới Võ Hồn mà Hồn thú và nhân loại sống chung hòa bình.Sau khi xác định thế giới này không cách nào tu tiên, sinh vô khả (cuộc sống này thật là nhàm chán không có gì đáng để lưu luyến cả), vì rơi vào đường cùng nên hắn chỉ có thể thích ứng với thế giới này.Thế là..."Caterpie, trăm vạn năm tiến hóa!""Ra đi! Rayquaza... A không, Thiên Không Long!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Không Thể Tu Tiên Ta Chỉ Đi Bồi Dưỡng Hồn Sủng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê