Kiều Thê Như Vân

Kiều Thê Như Vân

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Kiều Thê Như Vân

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Kiều Thê Như Vân thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Kiều Thê Như Vân đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Kiều Thê Như Vân kể về Thẩm Ngạo, một tên có thiên phú làm giả đồ cổ, đồ hắn làm ra chẳng mấy ai phân biệt được, gây điên đảo thị trường đồ cổ quốc tế. Trong một lần bị cảnh sát truy đuổi, hắn sẩy chân té xuống vách nuối, xuyên về thời Tống làm một hạ nhân trong phủ Quốc công.Với "tài nghệ" có một không hai của mình, hắn được quần hùng, mỹ nhân xem như nghệ nhân xuất chúng, đạt được địa vị, danh vọng và tiền tài bao nhiêu người mơ ước.Nhất vợ nhì trời - tam thê tứ thiếp!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kiều Thê Như Vân", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Kiều Thê Như Vân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kiều Thê Như Vân

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê