Kỳ Thạch Vô Giá

Kỳ Thạch Vô Giá

Tác giả: Nghê Khuông
3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Kỳ Thạch Vô Giá

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Kỳ Thạch Vô Giá thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Thám Hiểm của tác giả Nghê Khuông đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Kỳ Thạch Vô Giá đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

“Dị Bảo” không phải là phần tiếp theo của “Hoạt Dũng”, giữa 2 cái không có một chút quan hệ nào cả nhưng đều dựa vào những thần bí khó lường trong lăng một Tần Thủy Hoàng để viết ra. Dùng một bối cảnh, có thể viết ra nhiều câu chuyện khác nhau, 2 câu chuyện này chính là ví dụ rõ ràng.Câu chuyện này còn được thiết tưởng đến một loại trang bị có thể được khởi động bằng sóng năng lượng, loại ảo tưởng này nếu biến thành sự thật thì nhân loại có thể dựa vào tư tưởng để điều khiển, khống chế hết mọi trang bị máy móc. Xu thế bây giờ, cách loại ảo tưởng kia quá xa, biến thành nhân loại điều khống chế mọi thứ thông qua Computer, đây coi như là một hành vi nhàn hạ của loài người, không phải là chuyện tốt.Cả câu chuyện này, người ngoài hành tinh không biết được móc chìa khóa là vật gì, tự nhiên là đủ thâm ý. Hành vi của người địa cầu vô cùng không chịu nổi, khi nào thì không còn chuyện xâm phạm giữa người với người, mới có thể không có khóa cùng cái chìa khóa. Nhưng khi nào thì người địa cầu mới có thể dừng hành vi xâm phạm đến người khác, chân chính hiểu được sự độc lập giữa cá thể này với cá thể khác?Có lẽ chắc chắn sẽ có một ngày , nhưng thật sự quá xa vời.Vệ Tư Lý ( Nghê Khuông )Ngày 5-8-1987.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Kỳ Thạch Vô Giá", nơi mà câu chuyện của "Thám Hiểm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Kỳ Thạch Vô Giá" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Kỳ Thạch Vô Giá

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê