Lệnh Truy Nã Vong Hồn

Lệnh Truy Nã Vong Hồn

Tác giả: Cháo Trắng
7 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Lệnh Truy Nã Vong Hồn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Lệnh Truy Nã Vong Hồn thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Linh Dị , Thám Hiểm của tác giả Cháo Trắng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Lệnh Truy Nã Vong Hồn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Cháo TrắngThể loại: Đô Thị, Linh Dị, Truyện Khác, Thám HiểmGiới thiệu:Một tai nạn kỳ lạ đã khiến hai anh em song sinh Tiểu Lộ và Tiểu hào phải tranh giành một bảo vật. Minh Hiểu Vũ là người được chọn làm tế vật cho anh trai là Lý Tiểu Hào đã vô tình lấy bảo vật ra khỏi tay của Lý Hào và trở thành nạn nhân cuốn theo âm mưu của hai anh em. Liệu Minh Hiểu Vũ có thể thoát ra khỏi những âm mưu này,đằng sau bảo vật ẩn chứa bí mật gì, hãy tiếp tục đọc “Lệnh truy nã vong hồn”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lệnh Truy Nã Vong Hồn", nơi mà câu chuyện của "Thám Hiểm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Lệnh Truy Nã Vong Hồn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lệnh Truy Nã Vong Hồn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê