[Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả

[Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả

Tác giả: NanaAuthor
5 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả thuộc thể loại Dị Giới , Khác , Ngôn Tình , Thám Hiểm , Truyện Teen của tác giả NanaAuthor đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: NanaAuthorThể loại: lãng mạn, phiêu lưu, viễn tưởng, bí ẩn...Giới thiệu:[Levi x Larissa] Một câu chuyện ngắn đầy phiêu lưu bí ẩn của cô gái có một lòng căm ghét đối với biển. Nhưng cô đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp người ấy. Những bí ẩn xung quanh cái chết của cha mẹ cô dần hé lộ.(Truyện được dựa trên bộ The Mermaid Levi)Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về Isayama - sensei. Tôi chỉ viết nên những fic này với mục đích phi lợi nhuận và hoàn toàn khác so với bản gốc của Attack On Titan. Tôi không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay tình tiết bị thay đổi trong truyện. Xin cảm ơn!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "[Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Levi x Reader] The Curse Of The Sea – Lời Nguyền Của Biển Cả

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê