Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

Tác giả: Hồ Tiên
16 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!! thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Thám Hiểm của tác giả Hồ Tiên đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!! đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: huyền huyễn, đô thị phiêu lưuTừ xa xưa đến nay thường những thiên tài được sinh ra đều có mang những điềm báo khác nhau như ngày hắn sinh ra thiên địa thất sắc, dị tượng ùng ùng.Nam chính tên là  Vũ Tuyệt, Vũ trong họ Vũ, Tuyệt trong Vũ tuyệt, hắn vốn phải sống trong một sống tươi đẹp với danh hiệu tuyệt thế thiên tài, là một đại nam thần hão hão sủng ái các mỹ nữ, nhưng đời éo như mơ, hắn vừa sinh ra đời liền gặp phải lão già kia, hắn bị phong ấn linh hồn, huyết mạch. Khiến hắn mười tám năm linh hồn vô cùng yếu đuối, thiên phú trở về con số không sống một một cuộc sống của một thằng ngốc nhưng vẫn có một chút an ủi là bố mẹ vô cùng thương yêu hắn, còn có Nguyệt Nguyệt. Năm mười tám tuổi, phong ấn sẻ dần nới lỏng khiến hắn không ngừng bộc phát thiên phú, trở lại khuôn mặt đại Mỹ Nam vốn có của hắn, vốn tưởng cuôc đời sẻ trở nên tươi đẹp, nhưng hắn không ngờ cô ấy lại nói..........Đẳng cấp linh giả: linh đồ, linh sĩ, linh sư, linh tướng, linh tông, linh vương, linh hoàng, linh tôn, linh đế, mỗi đẳng cấp chia làm cửu trọng.Đẳng cấp linh thú: thú đồ, thú sĩ,.... thú đế ( như linh giả)Phẩm chất linh thú: nô bộc, tinh anh, thủ lĩnh, lĩnh chủ, vương giả,  tôn giả, đế hoàng,......Đẳng cấp đan sư, luyện khí sư như linh giả, thay "linh" thành chữ "đan" hoặc "khí"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!", nơi mà câu chuyện của "Thám Hiểm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Linh Sủng Của Ta Là Thần Thú Biến Dị!!

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê