Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh

Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh

Tác giả: Zhihu
4 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh thuộc thể loại Đoản Văn , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình của tác giả Zhihu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: 池林Văn án:Cậu ấy đang chơi bóng rổ ngoài sân. Tôi chạy qua nhét thư tình vào tay cậu ấy rồi ngại ngùng chạy đi.Lúc về kí túc xá mới biết, thư tình vẫn còn đó, băng vệ sinh đã đâu mất rồi.Ngày hôm sau, cậu ấy chặn tôi dưới cửa kí túc.Đôi mắt cậu ấy thâm quầng, giọng nói tức giận:“Này cậu, tôi nghĩ cả đêm cũng không nghĩ ra. Lúc tôi chơi bóng cũng không có giống con gái mà.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lời Tỏ Tình Từ Băng Vệ Sinh

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê