Lưới Tình – ChangNocMi

Lưới Tình – ChangNocMi

Tác giả: ChangNocMi
73 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lưới Tình – ChangNocMi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Lưới Tình – ChangNocMi thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường của tác giả ChangNocMi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Lưới Tình – ChangNocMi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: ChangNocMiThể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường...Giới thiệu:Diệp Mộ Khanh được sinh ra trong một gia đình quý tộc, truyền thống kinh doanh. Thuở niên thiếu, anh tập trung vào học tập, nối nghiệp gia đình. Bên cạnh đó, Mộ Khanh cũng quyết định tạo ra cho mình một thế lực riêng. Thứ Mộ Khanh muốn không phải là quyền lực hay vị thế trong thế giới bóng đêm. Anh chỉ muốn tạo ra một chỗ dựa vững chắc cho tập đoàn Diệp thị trong giới thương trường. Nhưng những kẻ săn mồi lại không nghĩ như vậy, chúng luôn coi anh là mục tiêu để mổ xẻ.Lam Tuệ Di là đứ trẻ mồ côi tội nghiệp, vào năm 5 tuổi đã phải chứng kiến mạng sống của ba mẹ bị tước đoạt. Cô bé nhỏ ấy lang thang khắp nơi chỉ để ăn xin từng đồng, đêm về lại chỉ ngủ dưới những hầm cống dơ bẩn. Cô được cưu mang bởi một người đàn ông, từ đó cuộc đời cô cũng bước sang một trang khác, huy hoàng hơn.Một cuộc hôn nhân sắp đặt được diễn ra, một kẻ lạnh nhạt như Diệp Mộ Khanh liệu có thể rung động trước vẻ yếu đuối, ngọt ngào của Lam Tuệ Di? Cuộc hôn nhân này, ai sẽ là người yêu trước?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lưới Tình – ChangNocMi", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 73" "Lưới Tình – ChangNocMi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lưới Tình – ChangNocMi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê