Ma Vương Chinh Đồ

Ma Vương Chinh Đồ

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ma Vương Chinh Đồ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ma Vương Chinh Đồ thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ma Vương Chinh Đồ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: tiên hiệp, hài hước..Bối cảnh của câu chuyện xảy ra từ thuở hỗn mang trên đại lục chưa tồn tại sự sống còn là một nơi hoang sơ, trãi qua một thời gian đã bắt đầu sinh ra  Thiên Đạo, sáng tạo ra vùng đất mới có tên là hồng mông vạn thế.Mà ở đây có hai vị diện gồm  Thượng vị diện, Trung vị diện, Hạ vị diện trong vũ trụ này. Tuy nhiên  trong đó thì Thượng vị diện là các vũ trụ đứng đầu đại đạo, đại năng vô số, sáng tạo ra vô tận pháp tắc, chưởng khống hàng vạn thiên hà.- Khởi đầu từ thuở sơ khai, Thượng vị diện đã xuất hiện hai thế lực đứng đầu thiên địa tối cao, ngang hàng với thiên đạo vô thượng, nắm giữ địa vị Chí Tôn pháp tắc, hai thế lực này thống lĩnh tất cả các vị diện của Thượng vị diện vũ trụ. Trung, Thượng các vị diện thế lực nghe đến đều phải cúi đầu triều bái. Hai thế lực đó là Hồng Mông Tiên Giới và Hỗn Mang Ma Giới!- Tiên Giới và Ma Giới quyết không đội trời chung! Tử chiến từ thuở hỗn mang, kéo dài trăm vạn kỷ nguyên, khiến cho máu đổ đỏ khắp thiên hà, sinh linh đồ thán, đại năng hai giới ngã xuống vô số, cuối cùng vẫn bất phân thắng bại!- Ma đế Hoa Ma Kiếm có đứa con thiên tài trăm vạn năm có một, sinh ra đã mang một thân Cửu Thiên Thần Long Thể, thiên tư trác tuyệt, vĩnh thế bất bại, là người có chiến lực tối cường nhất trong năm đứa con của Ma Đế - Đại Ma vương Hoa Thiên Thương!- Hạ vị diện - Nhân giới đã sớm tồn tại hơn trăm vạn năm, thế gian võ đạo nối bước tu chân giả tranh phong, đầy màu sắc và huyết tinh. Ma vương Hoa Thiên Thương tuy ma lực đỉnh cao nhưng cầm binh chưa tốt, Ma Đế đưa hắn đến Thiên Vũ lục địa nhận lấy thân phận con cháu trực hệ của Kiếm Thế Hầu Phủ, mục tiêu là tự xây dựng lấy thế lực của mình với điều kiện phong ấn chín thành ma lực.- Cũng từ lúc đó, nhân giới Thiên Vũ đại lục hoành không xuất thế một tông phái chấn nhiếp bát phương, kinh động quỷ thần! - Thương Đế Tông!P/s: Thời gian ra chương không cố định:v có thể cả tuần mới một chương. Đọc ghiền gắn chịu.Tiên thần trong truyện không theo quy tắc vốn có, các đh cũng đừng ghép quan niệm của các đh vào truyện của ta. Mắc mớ gì phải theo một lối mòn trong khi tư tưởng mỗi tác mỗi khác?Truyện của ta là thế giới ta khắc họa, logic truyện là tự ta vun trồng =)) đừng lấy bất kỳ chuẩn mực gì so với truyện của ta. Thân ái!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Vương Chinh Đồ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Ma Vương Chinh Đồ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Vương Chinh Đồ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê