Mạnh Mẽ Ràng Buộc

Mạnh Mẽ Ràng Buộc

Tác giả: Yêm Gia
22 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Mạnh Mẽ Ràng Buộc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Mạnh Mẽ Ràng Buộc thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Yêm Gia đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Mạnh Mẽ Ràng Buộc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, hành động, ép buộc, mỹ công cường thụ, cảnh ngục công x tù nhân thụ, 1 x 1, H, HE.Edit: Hoa Hồng ĐàoDesign: Katto KittoSố chương: 20 chương + 01 phiên ngoại=====&=====Văn án:Một chuyện tình có chút éo le giữa vị cảnh sát trại giam và tù nhân.Người thì thích nhưng không rõ tình cảm của bản thân nên nhiều khi làm ra những hành động khó hiểu, người lại từ đầu đến cuối đều không cảm nhận được sự khác lạ và tấm chân tình của người kia....Chính là một câu chuyện đầy gợi cảm và cũng là một cuộc truy đuổi nửa kia của chàng cảnh sát đẹp trai,"Cái, cái gì? Cậu chính là cảnh sát trại giam mới tới...?"Trong phút chốc, Quỷ Thượng bỗng nhiên hiểu ra."Chẳng lẽ... tên khốn đưa tôi vào Tuyệt Sí quán là cậu?"Nhã Nhân mỉm cười, đứng đối diện với Quỷ Thượng gật đầu.Kinh ngạc, Quỷ Thượng trố mắt nhìn Nhã Nhân một lúc lâu, quả thực y không thể tin nổi.Sau đó, cảm giác phiền muộn xen lẫn tức giận ngùn ngụt từ ngón chân bốc lên đỉnh đầu."Rốt cuộc cậu... đẩy tôi vào đây vì mục đích gì?""Dĩ nhiên là để tiếp tục trói anh thật chặt vào chân tôi rồi."- ----------------------Editor (CÓ SPOIL MỘT CHÚT):Đây là câu chuyện về một chàng trai có vẻ đẹp phi giới tính, nhưng lại rất giỏi đánh đấm, mang trong mình dòng máu S, tính chiếm hữu cao, có tình cảm với thụ nhưng lại không nhận ra, thế nên ghen tuông lồng lộn rồi hành con nhà người ta sấp mặt - và em nó tưởng đó là sở thích bắt nạt bạn của học sinh tiểu học.Sau khi được một đồng nghiệp khai sáng thì công bước trên hành trình đi tìm sự thật - xem có đúng là mình thích người ta hay không, đoạn này công khá cute, hay đỏ mặt tựa như thiếu nữ lần đầu biết yêu vậy.Thụ cũng rất mạnh, dương quang xán lạn, con đường thăng tiến vốn thẳng tắp nhưng lại xui xẻo trở thành mục tiêu của công, bị ăn đòn, bị uy hi.ếp. Tuy nhiên thụ khá là thần kinh thô, hay chửi bậy, thích đánh lộn nên không tạo cho người đọc cảm giác u ám.Quả lôi to đùng nè: Cho tới cuối truyện thụ vẫn chưa yêu công.Tuy nhiên thái độ của công đã có sự thay đổi, vẫn có ép buộc nhưng không hành người ta nữa, và công tin tưởng cuối cùng thụ cũng sẽ yêu mình, đặc biệt tới phiên ngoại thì thụ có tìm cách phản công nha, thành hay bại đọc truyện sẽ rõ ngay nè.Ừm, H đầy đủ, chủ yếu là cưỡng...Lời cuối cùng tui muốn nói là vô cùng cám ơn sự nhiệt tình của những người bạn đã giới thiệu bộ này cho tui - cô Ngọc Bảo Châu (giáo viên Tiếng Anh kiute nhất quả đất) và cô Kat Seinna (người đã chỉ bảo tui rất nhiều trong những ngày đầu tập toẹ edit) đã hỗ trợ tui tìm bản tiếng Trung của bộ này.Bạn nào thuộc Đảng mỹ cường thì hoan nghênh nhảy hố!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mạnh Mẽ Ràng Buộc", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 22" "Mạnh Mẽ Ràng Buộc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mạnh Mẽ Ràng Buộc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê