Mảnh Nhạc

Mảnh Nhạc

9 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mảnh Nhạc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Mảnh Nhạc thuộc thể loại Ngôn Tình , Phương Tây của tác giả Pickle Không Chua đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Mảnh Nhạc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả Pickle Không Chua -- Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại ]Truyện Mảnh Nhạc của tác giả Pickle Không Chua kể về Nelson Aiden là một người có kĩ năng sân khấu tốt nhưng lại không thể nắm bắt được nội tâm nhân vật cũng như điệu anh không hơn gì một con rối với sự tinh mĩ hoàn hảo của tạo hóa nhưng lại chai sạn, không thể cảm nhận bất cứ thứ gì. Anh có một huấn luyện viên chỉ đạo động tác, biên soạn cho anh từng bài nhạc. Người này từng cố gắng, nhưng ngày qua ngày, ông lại nhận ra bản thân không thể sửa chửa hay tác động đến cảm thụ của anh. Ông muốn bỏ cuộc nhưng lại không nỡ. Người trước mắt này có tài, nhưng lại hạn chế mặt cảm xúc. Đang ở thời điểm tuyệt vọng, người học trò cũ năm ấy của ông lại liên hệ, và muốn trở thành người giúp đỡ Aiden về mặt cảm xúc với tư cách một huấn luyện viên của anh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mảnh Nhạc", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Mảnh Nhạc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mảnh Nhạc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê