tóm tắt nội dung truyện Mau Xuyên: Khách Vãng Lai

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Mau Xuyên: Khách Vãng Lai thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Kiếm Hiệp , Mạt Thế , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường , Sủng , Tiên Hiệp của tác giả Linh Ước đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Mau Xuyên: Khách Vãng Lai đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Linh ƯớcThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Cổ Đại, Truyện Sủng, Hài Hước, Mạt Thế, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền HuyễnTrên thế giới này có những chức nghiệp mà con người không thể nào lý giải nổi, đó chính là Thiết Chế Viên. Năm 2112 thế giới đã bước vào giai đoạn đỉnh cao, lúc này trái đất đã có thể khám phá ra thế giới song Nhưng khi muốn bắt tay vào nghiên cứu lại phát hiện những thế giới song song này xảy ra vấn đề, đó chính là có những thế giới không thể hoàn thiện và dẫn đến diệt vong, mà mấu chốt ở đây là công việc của Thiết Chế Viên đó chính là dùng linh hồn của mình đến thế giới đó để tìm kiếm người mấu chốt trong thế giới đó để xây dựng lại bức tường bảo vệ thế giới.Mà Tôn Tuyền chính là một trong những Thiết Chế Viên cao cấp của tinh tế.Thế giới 1: Ma đạo giáo chủ muốn giết ta!Thế giới 2: Mạt thế pháp luật sư.Thế giới 3: Tiên hiệp thù đồ.Thế giới 4: Kinh dị dưới đáy biển.Thế giới 5: Cung đình có quỷ.Thế giới 6: Hiện đại hủy diệt.Thế giới 7: H văn tiến hóa.Thế giới 8: Đam mỹ nam phụ.Thế giới 9: Đạo sĩ mộng tưởng.Thế giới 10: Thời đại tinh tế.Thế giới 11: Nguyệt lão có chút bận.Thế giới 12: Mạnh bà thang.Thế giới 13: Thời không sai lệch.Thế giới 14: Lịch sử lặp lại.Thế giới 15: Thiết Chế Viên quy tắc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mau Xuyên: Khách Vãng Lai", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 37" "Mau Xuyên: Khách Vãng Lai" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mau Xuyên: Khách Vãng Lai

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê