tóm tắt nội dung truyện Mối Tình Đầu Của Tổng Tài Bá Đạo

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Mối Tình Đầu Của Tổng Tài Bá Đạo thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Hệ Thống , Khác , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Nhanh của tác giả Ám Hương Phiêu Phù đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Mối Tình Đầu Của Tổng Tài Bá Đạo đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hán Việt: Bá tổng đích bạch nguyệt quang [ khoái xuyên ]Tác giả: Ám Hương Phiêu PhùTình trạng convert: HoànEdit: HoànThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, HE, OE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Báo thù, Hệ thống, Xuyên nhanh, Sảng văn, Ngược traVăn án:Mỗi tổng giám đốc bá đạo, trong đáy lòng bọn hắn chắc chắn sẽ có một hoặc nhiều kiểu như yêu diễm, hoặc hoạt bát, hoặc thanh thuần như ánh trăng sáng.Còn cô là ác độc nữ phụ trong tiểu thuyết, làm đá kê chân cho nữ chính, là công cụ thúc đẩy tình cảm của nhân vật nam nữ chính.Cuối cùng bởi vì ghen ghét, trở nên rách nát, hư thối làm cho tất cả mọi người đều chán ghét.Nhưng mà có một ngày --Tô Nhược một người bạc tình bạc nghĩa, đạm mạc thong dong xuất hiện, về sau...Trong mỗi thế giới khiến tổng giám đốc bá đạo, đều mong mà không được, thương tâm gần chết, đau đến không muốn sống.Tình yêu như thuốc độc, khiến ta vì đó mà si, vì đó mà cuồng.【 đọc nhắc nhở: Nữ chính dung mạo giá trị MAX, dựa vào thực lực hoàn thành nhiệm vụ, lấy sự nghiệp làm trọng; nam chính yêu đương não, đuổi ngược cầu công lược. Mau xuyên, thoải mái ngược tra văn ~~ 】Lục soát mấu chốt: Nhân vật chính: Tô Nhược ┃ vai phụ: ┃ cái khác:===Lần đầu edit, làm lúc rảnh rỗi trong khi hóng truyện, và edit hoàn toàn dựa trên cv nên sẽ có nhiều sai sót mọi người có nhảy hố thì thông cảm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mối Tình Đầu Của Tổng Tài Bá Đạo", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 34" "Mối Tình Đầu Của Tổng Tài Bá Đạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mối Tình Đầu Của Tổng Tài Bá Đạo

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê