Một Đồng Tiền Xu

Một Đồng Tiền Xu

Tác giả: Vu Triết
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Một Đồng Tiền Xu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Một Đồng Tiền Xu thuộc thể loại Đam Mỹ , Khác của tác giả Vu Triết đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Một Đồng Tiền Xu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Vu TriếtEdited by thaocua36 (với sự giúp đỡ của QT, GG Translate và vốn tiếng Trung ít ỏi của bản thân)Thể loại: hiện đại, hỗ công, HEBản gốc: 105 chương + 5 PN (hoàn)Bản edit: đang lết dần dần:))Vai chính: Sơ Nhất, Yến HàngVai phụ: có nói độc giả cũng không nhớ hếtVăn án: Tao bảo kê thằng nhóc nói lắp này.Đánh giá của tác giả:Một thiếu niên 17 tuổi mẹ mất sớm, bố dăm bữa nửa tháng lại mất tích, từng mắc bệnh trầm cảm và một thằng nhóc nói lắp thường xuyên bị người nhà đánh chửi, bị bạn học bắt nạt, nói năng không được lưu loát bất ngờ gặp nhau. Sau những sinh hoạt thường ngày, họ dần dần trở thành bạn bè duy nhất của nhau, tiện thể cọ sát cọ ra lửa tình, thế nhưng thân thế bất phân đã định trước họ không thể tiếp tục cuộc sống bình đạm được nữa, chuyện năm xưa phơi bày, tình cảm của hai nam chính lặng lẽ thay đổi... Thân thế thần bí, nơi ở không ổn định, hai thiếu niên đều thiếu cảm giác an toàn. Sự mất tích của hai người bố sau sự kiện giết người kéo theo chân tướng dần dần được kéo tơ bóc kén hé lộ ra ngoài, Yến Hàng không từ mà biệt và Sơ Nhất thiện lương liệu có thể có tương lai? Nhiều năm sau gặp lại, họ sẽ chọn con đường nào?Lời editor: Mình bắt tay vào edit bộ này cũng được hơn tháng rồi, tới hôm nay mới có thời gian đọc trọn vẹn truyện. Bộ này thực sự rất nhẹ nhàng, không có gì quá cao trào hay mâu thuẫn, tình yêu của hai bạn trẻ cứ từ từ lớn dần lớn dần dù giữa chừng có quãng thời gian xa cách do án mạng xảy ra. Mỗi người quả thực là ánh sáng trong cuộc đời người kia. Hai nhân vật chính đều có hoàn cảnh đặc thù, tìm thấy nhau trong cuộc đời này như một món quà từ Thượng đế. Truyện của Vu Triết rất thực tế, giọng điệu và tình cảm đều nhẹ nhàng, đơn thuần. Một bộ truyện đáng đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Đồng Tiền Xu", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Một Đồng Tiền Xu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Đồng Tiền Xu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê