Một Giấc Mộng Xưa

Một Giấc Mộng Xưa

Tác giả: Zhihu
4 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Một Giấc Mộng Xưa

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Một Giấc Mộng Xưa thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Zhihu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Một Giấc Mộng Xưa đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: 入竹故萧萧Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tướcEditor: Qynn- -----Giới thiệu:Gả đến Phủ Hi Bình Hầu sáu năm, cũng là sáu năm ta sống như góa bụa. Phu quân trấn thủ Bắc Cương, còn tranh thủ lúc rảnh rỗi, sánh đôi với một cô nương, yêu đến chêt đi sống lại.Nàng xinh đẹp mạnh mẽ, ngựa phi nước đại, tung thương múa giáo, thông thạo binh pháp, cùng phu quân ta kề vai ra chiến trường giêt địch. Binh sĩ và bách tính ở Bắc Cương đều gọi nàng là tướng quân phu nhân.Không một ai biết đến sự tồn tại của ta, tướng quân phu nhân thật sự.Nàng là đại bàng sải cánh nơi biên thùy, còn ta là chim sẻ nép sau cửa nhà.Nhưng tai họa cứ đến một cách lặng lẽ như thế.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Giấc Mộng Xưa", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Một Giấc Mộng Xưa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Giấc Mộng Xưa

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê