Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây

Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây

2 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Miêu Bát Tiên Sinh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây của tác giả Miêu Bát Tiên Sinh. Hôn xong lại không dám chịu trách nhiệm, muốn bỏ chạy à? Đừng hòng!Từ chối thành CP với Cố Mậu Hành? Tự động chạy lại dữ liệu lưu trữ.Từ chối thành người yêu cùng Cố Mậu Hành? Tự động chạy lại dữ liệu lưu trữ.Từ chối hôn Cố Mậu Hành? Đây là dữ liệu lưu trữ đó nha.Một ngoài ý muốn nho nhỏ, khiến Ninh Lục Ly hôn Cố Mậu Hành trước sự vây quanh của mười cái máy quay.Bắt đầu từ ngày đó, cuộc đời anh rơi vào một vòng tuần hoàn lưu trữ không thể hiểu được.Ninh Lục Ly tâm như tro tàn, giống như cá mặn mất đi ước mơ.Đến cùng làm sao mới không cưỡng chế lặp lại, thuận lợi qua cửa chứ!Trò chơi yêu đương mà, đương nhiên là có được kết cục hoàn mỹ mới tính là qua cửa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Nụ Hôn Không Định Tình Thì Làm Sao Đây

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê