Mục Dã

Mục Dã

37 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Mục Dã

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Mục Dã thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Điểm Điểm Vạn đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Mục Dã đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Edit: SagittariusThể loại: Thẳng nam công x tâm cơ thụ, câu chuyện về một người ầm ĩ với người yêu xong không về nhà được,  các địa danh đều là tưởng tượng,  bối cảnh phong tục của dân tộc Kazakh kết hợp với các dân tộc khác, ngụy thúc chất, HE.Giới thiệu theo editor:Mọi chuyện bắt đầu từ khi Hướng Hưng Học vốn là một trợ giảng đại học đã được 30 tuổi,  nhưng không gặp được hạnh phúc khi vừa ly dị vợ, lại đang bị thất nghiệp, mà còn không chốn dung thân, may mắn được cháu trai kém mình 6 tuổi thu lưu. Ban đầu vốn chỉ là tình thân cùng lòng biết ơn, nhưng không biết từ bao giờ, anh lại sa vào mối tình cấm kỵ với cậu cháu trai không cùng huyết thống - Hướng Nghiễm. Nhưng thật trớ trêu, lúc anh nhận ra mình yêu Hướng Nghiễm, yêu đến không buông tay được, anh lại phát hiện, hóa ra Hướng Nghiễm không hề yêu anh, cái cậu cần chỉ là một người tình cố định mà thôi.Vầng nếu là người khác chắc sẽ giới thiệu như vậy.  Còn nếu là tui:Anh công giận vợ bỏ lên Tân Cương chăn dê chăn cừu sống cuộc đời du mục, đến khi chán rồi quay về nhà, bị vợ ném vào mặt ba chữ: "Chia tay đi." Và quá trình truy thê bắt đầu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mục Dã", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 37" "Mục Dã" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mục Dã

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê