Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Mỹ Nhân Hoàng Gia

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Mỹ Nhân Hoàng Gia thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Bạc Yên đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Mỹ Nhân Hoàng Gia đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thẩm Oanh là trưởng nữ danh môn, mẫu nghi thiên hạ, lại bị Từ Chiêu Nghi sủng quan hậu cung làm tức giận đến hộc máu.Sau khi trọng sinh, nàng trở thành biểu muội Từ chiêu nghi, một thiên kim nhà nghèo mĩ mạo yếu ớt.Chung quanh toàn lang sói, nàng còn bị đưa đi Tĩnh Viễn Hầu phủ làm tiểu thiếp.Vị Tĩnh Viễn Hầu này hàng năm trấn thủ Tây Bắc, hiếm khi lộ diện ở kinh thành. Tục truyền hắn có bệnh kín, lãnh khốc vô tình, mệnh mang sát tinh, không người nào dám gả.Thẩm Oanh rầu rĩ, cho rằng mình phải nhảy vào hố lửa.Không ngờ rằng Tĩnh Viễn Hầu cực kì say mê nàng. Vì cho nàng những gì tốt nhất, dứt khoát tạo phản làm hoàng đế.Thẩm Oanh: Vì sao ánh mắt tên này nhìn nàng càng ngày càng kỳ quái???????Bùi Duyên: Nàng đứng cũng trêu chọc đến ta, ngồi cũng trêu chọc đến ta, nằm cũng trêu chọc đến ta, ta đã bị nàng trêu chọc đến động tâm rồi……Kim chỉ nam khi đọc:Yết hầu của nam chủ từng chịu thương tổn, giai đoạn trước ít lời, trầm mặc theo phái hành động, giỏi dùng thân thể giải quyết vấn đề.Nữ chủ sau khi trọng sinh tính tình đại biến, chuyên chú thả bay bản thân, không tồn tại chuyện ngược.Cùng đọc truyện nhé!!!!Triều đại hư cấu, đừng kiểm chứng.1v1 độc sủng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mỹ Nhân Hoàng Gia", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 103" "Mỹ Nhân Hoàng Gia" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mỹ Nhân Hoàng Gia

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê