Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân

Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân

Tác giả: Hoa Nhật Phi
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Hoa Nhật Phi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor + Beta: Nhóm dịch Quýt Ngọt Sen ThơmUổng có mỹ mạo kinh diễm thiên hạ, thế nhưng số mệnh lại thê thảm không nỡ nhìn.Đời trước Tứ cô nương Kỷ gia vang danh khắp chốn vì dung mạo của mình, thế nhưng thật sự là hồng nhan bạc mệnh.Cuộc đời nhấp nhô, sai gả ba lần, cuối cùng chính là dung mạo bị hủy, đức hạnh bôi đen, gia tộc đuổi ra khỏi thành.Trên đường lánh nạn bị phu xe tham lam giết người chiếm đoạt tài sản. Hồn nàng lìa khỏi xác, nhìn dung mạo đã từng mỹ lệ dần dần thối rữa. Cuối cùng nàng cũng hiểu ra, dung nhan chỉ là phù du như hoa trong gương, trăng trong nước.Lần nữa tỉnh lại, nàng lại quay trở về lúc mười tuổi, hết thảy vẫn chưa phát sinh. Đời này, nàng chỉ mong sống an bình, hồi đáp ân tình của nam nhân đã nhặt xác cho nàng. Nhưng ngờ đâu, nàng lại phát hiện mình có một thân phận khác.Cùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Năm Tháng Hoa Lệ Của Mỹ Nhân

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê