Nắng Sớm Lên

Nắng Sớm Lên

Tác giả: Vô Khả Phi
6 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nắng Sớm Lên

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nắng Sớm Lên thuộc thể loại Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Vô Khả Phi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nắng Sớm Lên đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Vô Khả PhiThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Nhẹ nhàng, Ấm áp, Duyên trời tác hợp, Nam tàn tật.Tình trạng bản gốc: HoànSố chương: 26 chương + 2NTNhân vật chính: Tưởng Thần, Phương HòaEditor: tieucute (Hạ Cẩm Vân)Văn ánMột cuộc gặp gỡ định mệnh nơi đất khách, hai con người lòng mang đầy tiếc nuối chung đụng mấy ngày, liệu họ có thể kéo dài bao lâu?Nam chính ngồi xe lăn, không có kỳ tích y học.Giới thiệu tóm tắt: Hai người bình thường giúp đỡ lẫn nhau.Dàn ý: Vị trần gian là niềm vui.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nắng Sớm Lên", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Nắng Sớm Lên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nắng Sớm Lên

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê