Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi

Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Vô Tâm A Luân HồiThể loại: Dị Năng, Linh Dị, Ngôn TìnhGiới thiệu:Bị người xa lạ làm nhục qua một đêm, cô lại gặp được mối tình đầu của mình. Diệp Vi Vi cho rằng mình sẽ gả vào một gia đình giàu có, không ngờ tới, vào đến chính là cửa quỷ. Cô bị người nhà của vị hôn phu (*) ép mặc hỉ phục (*) đỏ, còn trói chân tay rồi bỏ vào trong quan tài, để cô làm bạn với một cái xác đáng lẽ phải sớm thối rữa từ lâu. Mà cái xác nọ còn ghé vào bên tai cô, nói nhỏ: "Vi Vi à, bây giờ em là của anh."(*) Chồng chưa cưới.(*) Hỉ phục: Cách gọi áo cưới thời xưa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Chồng Âm Này Có Chút Không Dễ Nuôi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê