Người Đẹp Trả Thù

Người Đẹp Trả Thù

49 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Người Đẹp Trả Thù

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Người Đẹp Trả Thù thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Hoa Tưởng Dung đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Người Đẹp Trả Thù đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lòng hận thù của con người rồi cũng đến lúc kết thúc, tình yêu đã giúp Tiểu Nê nhận ra sự trả thù của mình cuối cùng cũng chẳng để làm gì, cô đang trả thù những người ruột thịt của cô, cả người con trai mà cô yêu tha thiết. Bước vào cõi vĩnh hằng, Tiểu Nê gửi lại tình yêu không thể nói thành lời tới Thẩm Lực, lời xin lỗi chân thành tới người em gái Thẩm Thiếp, lời chúc bình an tới người mẹ mà chưa một lần cô được làm con bà, và cô xin nguyện hiến một phần thân thể mình cho người bố đang mắc bệnh nặng.Cô đã ra đi thanh thản để đến thiên đường, nơi đó cô sẽ được hạnh phúc.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Đẹp Trả Thù", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 49" "Người Đẹp Trả Thù" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Đẹp Trả Thù

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê