Người Hùng Tà Ác

Người Hùng Tà Ác

Tác giả: H.V.P
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Người Hùng Tà Ác

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Người Hùng Tà Ác thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Đô Thị , Mạt Thế của tác giả H.V.P đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Người Hùng Tà Ác đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: dị giới, dị năng, đô thị, mạt thếĐây chỉ là một câu chuyện được viết dựa trên sự tưởng tượng của tác giả mà thôi. Nếu trong quá trình sáng tác có chi tiết nào trùng hợp thì chỉ là sự ngẫu nhiên vô tình.Trong cuộc sống này vạn vật đều thay đổi cái cũ mất đi cái mới xuất hiện.Một thời đại mới được mở ra khi đó con người bỗng có sức mạnh, trở nên kinh khủng và bị biến chất về nhân phẩm.Nguyễn Văn Sinh, một con người mang dòng máu Lạc Hồng, của dân tộc Việt Nam "khi xưa".Hắn vốn dĩ là một người chẳng màn thế sự, chẳng quan thế giới, chẳng chú tâm mấy chuyện ở trên đời.Thế nhưng vận mệnh đã đưa lối hắn, xã hội và con người đã dắt bước hắn.Khiến hắn phải thay đổi lối sống, thay đổi thế giới mục nát và hủy diệt những con người nhưng lại đội lốt của ác quỷ.Hắn là người hùng? Không, hắn không phải bởi hắn sẽ giết luôn những người vô tội.Nếu nói chính xác, hắn chính là Người Hùng Tà Ác!Cảm tạ tất cả mọi người đã đọc truyện. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Người Hùng Tà Ác!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Người Hùng Tà Ác", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Người Hùng Tà Ác" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Người Hùng Tà Ác

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê