Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu

Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thanh HànhThể loại: Nữ sinh , Cổ đại , Xuyên không , Tùy thân không gian, Mỹ thực, Làm giàu, 1v1, Tình cảm, Duyên trời tác hợp, Nữ cường, Cường cường, HEDịch giả: MộngGiới thiệu:Cô là đầu bếp nữ cao cấp ở hiện đại rồi xuyên qua đến cổ đại lạc hậu.Xuyên qua trong nhà nghèo rớt mồng tơi, dưới cô còn có hai đứa em nhỏ, ở trên còn có hung ác và ngoan độc "Nãi nãi" luôn nhìn chằm chằm muốn đem cô bán đi.Cô có không gian!Không có tiền? Thì có nghề đầu bếp bán đồ ăn kiếm là được!Một đôi đệ muội thân thể không tốt? Không gian nước suối chữa khỏi trăm bệnh!Chờ một chút, vị công tử này, anh làm gì tới gần như vậy?"Ta đồ ăn giá ghi rõ ràng! Nè nè anh muốn thế nào?""Nhưng ta chỉ muốn cô thôi.>"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký: Đầu Bếp Nữ Xuyên Về Cổ Đại Làm Giàu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê