Nữ Chính Thất Sủng

Nữ Chính Thất Sủng

Tác giả: Tường Vi
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nữ Chính Thất Sủng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nữ Chính Thất Sủng thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Trọng Sinh của tác giả Tường Vi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nữ Chính Thất Sủng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: cổ đại,nữ phụ Một kiếp lặng lẽ hy sinh vì người, lặng lẽ bao dung cùng tương tư chẳng ai thấu. Có phải vì sợi tơ tình không đủ bền chặt mà tình của nàng chẳng ai hay, nỗi khổ sở này chẳng ai biết.Nàng vì tình mà hy sinh dung mạo cùng tính mạng nhưng chỉ đổi lấy một cái nhìn lạnh nhạt, chẳng ai quan tâm cũng không người nào đáp nào đáp lại tình yêu của nào.Sống lại một lần nữa, nàng buông thả chính mình, chẳng màng vì ai mà hy sinh cũng chẳng hứa rằng sẽ không vì ai mà rơi lệ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Chính Thất Sủng", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Nữ Chính Thất Sủng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Chính Thất Sủng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê