Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta

Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta

148 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta thuộc thể loại Bách Hợp , Điền Văn , Hài Hước , Ngôn Tình của tác giả Long Nữ Dạ Bạch đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta của tác giả Long Nữ Dạ Bạch. Đào Nhiên thân mang nhiệm vụ cực kì quan trọng, chính là xuyên đến các thế giới có nguy cơ sụp đổ kia, làm tiêu tan oán khí của nữ phụ, ngăn họ bước lên con đường hắc hóa, và cứu giúp những nhân vật liên quan khác, tránh cho họ bị liên lụy.Mà Đào Nhiên trong lòng chỉ nghĩ hoàn thành thật tốt, sau đó đem tiền về nhà mà thôi.Cho đến khi "cô" nằm trên giường, trong ngực là nữ phụ, cô mới cảm giác hình như có chỗ nào sai sai.Cô luôn nghĩ, rốt cuộc tại sao lại sẽ phát triển đến bước này?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 148" "Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nữ Phụ Ác Độc Cười Với Ta

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê