Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

Tác giả: Kỳ Cáp
9 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nuôi Em Thây Ma Gà Rù thuộc thể loại Dị Năng , Mạt Thế , Ngôn Tình , Trọng Sinh của tác giả Kỳ Cáp đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nuôi Em Thây Ma Gà Rù đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nuôi Em Thây Ma Gà Rù của tác giả Kỳ Cáp. Kiều Kiều là một thây ma nữ mất trí nhớ.Nhóm thây ma có thân thể cường tráng, mặt mũi hung tợn, chỉ có mỗi Kiều Kiều là yếu đuối mỏng manh, ngay đến răng nanh cũng chỉ nhỏ bé đáng yêu, nào có mảy may lực sát thương.Do chẳng đánh lại nhân loại, Kiều Kiều chỉ có thể đi theo sau mông phần lớn thây ma khác, lén ăn một chút thức ăn thừa của bọn họ.Vậy nên cô bị suy dinh dưỡng, trông xanh xao vàng vọt.Cũng vì thế mà có thể ăn một bữa no là nguyện vọng lớn nhất trong cuộc đời của cô.Có một ngày, cô kéo ra một người hoàn chỉnh, sống sờ sờ ở trong đống thây ma…Mẹ ơi, con không cần nhịn đói nữa rồi huhuhu!Chính cô đã có thể ăn được lương thực là người sống sau bấy lâu rồi!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nuôi Em Thây Ma Gà Rù", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 9" "Nuôi Em Thây Ma Gà Rù" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nuôi Em Thây Ma Gà Rù

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê