Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti

Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti

Tác giả: Hàn Thời Vũ
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti thuộc thể loại Đam Mỹ , Đô Thị của tác giả Hàn Thời Vũ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Beta: Aoi HotaruThể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, võng phối.Tình trạng bản raw: Hoàn, 23 chương + 1PNChu Tiểu Niệm là fan phong trào não tàn trung thành của đại thần!Gần đây cậu phát hiện ra một con đường mới có thể tiếp cận được với đại thần!!Đó là giả bộ anti sẽ được đại thần reply đấy nhá!!!!!!Thế là đứa nhóc nhị khuyết này liền bước trên con đường anti không lối về!!!!Thôi để tụi tui mặc niệm cho cậu nhé ……… [thắp nến]Vai chính: Chu Tiểu Niệm (thụ) x Lâm Trí Ngữ (công)Vai phụ: Những người khác.(Nhị khuyết: Vừa ngốc vừa không có tâm cơ gì)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ông Đây Là Fan, Không Phải Anti

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê