Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu

Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu

18 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng của tác giả Mai Thảo Cát Tiên đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Truyện: Ông ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi CháuCouple: Cố Gia Vận x Lục Mạn NhuThể Loại: Ngôn tình hiện đại, Hợp đồng tình yêu, nữ cường, ngọt sủng, HE.Lục Mạn Nhu cô từng có một mối tình thanh xuân khắc cốt ghi tâm. Tuy không đến được với nhau và một nửa kia cũng đã có chân trời mới, sống rất hạnh phúc. Nhưng cô vẫn chấp niệm nhiều năm không quên, không muốn mở lòng thêm một lần nào nữa chỉ tập trung kiếm tiền và trở thành phú bà.Một hôm hội bạn thân của cô lại quá buồn chán cá cược với nhau, ai thua thì chịu phạt, và hình phạt là bao nuôi một tiểu bạch kiểm. Lục Mạn Nhu gì cũng giỏi cũng không thể một đấu ba, cô đánh mạt chược bị ba người bạn tính kế chèn ép đến thua cuộc và phải thực hiện lời hứa. Vậy là chơi bao lần đều thua.Thua đến độ thua ra được một lão công, mặt thì lạnh, tính tình thì khó ưa, nói chuyện vài câu là cứ muốn đổi người huỷ hợp đồng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu", nơi mà câu chuyện của "Nữ Cường" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ông Ơi! Là Cô Ấy Bao Nuôi Cháu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê