Phán Quyết Của Thẩm Phán 4

Phán Quyết Của Thẩm Phán 4

Tác giả: Zhihu
4 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phán Quyết Của Thẩm Phán 4

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Phán Quyết Của Thẩm Phán 4 thuộc thể loại Đô Thị , Đoản Văn , Khác của tác giả Zhihu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Phán Quyết Của Thẩm Phán 4 đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

PHÁN QUYẾT CỦA THẨM PHÁN 4Edit | Beta: Nhược Ảnh- ----------------GIỚI THIỆUNgày đầu tiên tôi chuyển vào phòng ký túc xá nữ cùng với kẻ chuyên bắt nạt người khác, cô ta đã phát hiện vòng đeo tay của tôi chính là chiếc vòng mà Tiêu Duệ - một cậu ấm nhà giàu - đã đăng lên mạng.Ai trong trường cũng biết Tiêu Duệ phách lối tàn bạo, thế mà gần đây hắn lại điên cuồng si mê một cô gái. Song, không biết mặt mũi thế nào nên hắn chỉ có thể dựa vào chiếc vòng tay kia để tìm người.Nghe cứ như truyện cổ tích vậy.Cô gái chuyên đi bắt nạt người khác hào hứng cướp lấy vòng tay của tôi rồi đến dự tiệc sinh nhật của Tiêu Duệ.Nhưng cô ta không biết, chỉ mới tuần trước thôi, vào cái ngày tôi đánh úp Tiêu Duệ, suýt nữa thôi là vòng tay ấy đã siết c.hế.t hắn rồi.Tiêu Duệ giận điên lên, hắn tuyên bố ngay trong đêm hôm đó rằng, nếu như tìm được tôi thì hắn sẽ gi.ế.t chết tôi ngay lập tức.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phán Quyết Của Thẩm Phán 4", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Phán Quyết Của Thẩm Phán 4" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phán Quyết Của Thẩm Phán 4

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê