Phụng Vũ Cửu Thiên

Phụng Vũ Cửu Thiên

Tác giả: Cổ Long
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Phụng Vũ Cửu Thiên

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Phụng Vũ Cửu Thiên thuộc thể loại Cung Đấu , Kiếm Hiệp của tác giả Cổ Long đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Phụng Vũ Cửu Thiên đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trong các âm mưu không gì ác hiểm hơn các âm mưu cung đình. Không gì gây ra biến động lớn hơn âm mưu cung đình. Không gì gây ra nhiều cảnh đầu rơi máu chảy hơn âm mưu cung đình. Như duyên phận mà Cổ Long tiên sinh đã sắp sẵn lại một lần nữa Lục Tiểu Phụng lại bắt gặp một âm mưu cung đình. Cũng như lần trước lại một âm mưu cướp ngôi của những kẻ bất lương. Mời các bạn cùng Lục tiểu Phụng đi qua âm mưu để thấy được sự kinh hiểm của hoàng cung, sự hấp dẫn của ngai vàng, cùng tình bạn đẹp như mơ ước của Cổ Long tiên sinh qua Phụng Vũ Cửu Thiên trong bộ Lục Tiểu Phụng truyền kỳ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phụng Vũ Cửu Thiên", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Phụng Vũ Cửu Thiên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phụng Vũ Cửu Thiên

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê