Phượng Hoàng Vô Song

Phượng Hoàng Vô Song

31 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phượng Hoàng Vô Song

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Phượng Hoàng Vô Song thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Ngược của tác giả Tư Không Vũ Tịch đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Phượng Hoàng Vô Song đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tư Không Vũ TịchThể loại: Truyện Ngược, Cổ Đại, Ngôn TìnhGiới thiệu:Hoàng hậu của Đại Chử - Bạch Tịch Nguyệt bị triều thần hãm hại. Sau một trận mưa to gió lớn, linh hồn của cô ấy nhập vào trong cơ thể của muội muội Bạch Tịch Dao, nhưng lúc này Tịch Dao đang bị kẻ thù truy sát. Trong lúc bị truy đuổi thì rơi xuống vực thẳm mất trí nhớ. Tịch Dao và Hằng vương của Đại Chử - Cốc Dạ Hằng, tình cờ gặp gỡ và phải lòng nhau.Sau này, linh hồn của Tịch Nguyệt và Tịch Dao cùng tồn tại trong cùng một cơ thể. Vì để báo thù, Tịch Nguyệt đã dùng thân phận của muội muội vào cung. Đoạn tuyệt tình cảm với Dạ Hằng.Trải qua muôn vàn trắc trở, Tịch Nguyệt cũng trả được thù và trả lại thân thể cho muội muội.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phượng Hoàng Vô Song", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 31" "Phượng Hoàng Vô Song" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phượng Hoàng Vô Song

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê