Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến

Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến

Tác giả: Lam Mễ Xa
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Lam Mễ Xa đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Quỷ Tình Duyên, Nhân Duyên Tuyến của tác giả Lam Mễ Xa. Tôi bị trói buộc ở thành phố kinh doanh này đã được hai nămMỗi một ngày, giờ, một giây đối với tôi mà nói đều giống như dài mấy trăm năm vậy, đại khái bởi vì tôi quá cô quạnh.Cả ngày phiêu đãng ở thế giới người sống, tôi duy nhất oán hận chính là cái con đường này thực sự quá ồn ào.Tôi chẳng hề thấy buồn phiền hối hận về cái chết của bản thân, bởi vì những sự tình lúc ta còn sống đã quên đi không còn một mảnh, nên không có gì quyến luyến.Chỉ là hay buồn bực, nếu như được chết đi ở một địa phương yên tĩnh thì tốt rồi, yêu cầu cũng không tính là quá nhiều, có thể yên lặng đờ ra là tốt.Quỷ sai nói tôi phải đợi, tôi không hiểu, chờ đợi thời gian hay là chờ đợi cái gì? Thế nhưng quỷ sai vẫn chỉ hàm hồ suy đoán thôi, hắn cũng không hiểu lắm.Tôi liền tiếp tục vô tri vô giác mà phiêu đãngNhìn thấy cô gái kia trên ngón út hư không quấn vòng quanh đường nhân duyên với tôi, tôi đại khái đã hiểu, tôi đợi đến rồi.Có đường nhân duyên tuyến liên kết, nói rõ chúng ta là một đôi người yêuHoặc là đã từng làCái này thật tốt, tôi mặc dù là một cái tình duyên, nhưng cũng có nhân duyên tuyến của chính mình, thế này mới công bằngChỉ là...tôi thực sự đã chết rồi.Nếu yêu thích thể loại bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ Mẹ Kế, Chưởng Ôn, Nhân Vật Phụ Cũng Cần Yêu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quỷ tình duyên, nhân duyên tuyến

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê