Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc

Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc

Tác giả: Hoàng Ma
6 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc thuộc thể loại Ngôn Tình , Tiên Hiệp của tác giả Hoàng Ma đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hoàng MaThể loại: Ngôn Tình, Tiên HiệpNgươi... Một thằng bé sẽ cảm thấy thế nào khi một dám ký ức cứ lởn vởn trong đầu, thẩm thấu dần vào bộ óc ngươi như sâu bọ chui vào quả cây? Nhất là ký ức đó lại của một tên thất bại chuyên bị lừa tình.Trần Nam... hắn tự nhận mình là một người không đến nỗi ngu cho lắm. Mặc dù thấy cái thằng kia hơi ngu ngu, nhưng hắn cũng không hề nề hà khi học tập kinh nghiệm, kiến thức từ cái thằng ngốc đó...Gì? Anh là thanh niên nghiêm túc! Đừng dụ dỗ anh! Nhưng mà... hình như việc kiếm chác cũng thật nghiêm túc, còn về thủ đoạn kiếm chác... chúng ta nên dùng thái độ nghiêm túc để suy xét!Mọi chuyện bắt đầu từ đây, liệu nó còn tiếp diễn như thế nào nữa mời bạn đọc truyện để tìm hiểu thêm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sang Dị Giới Làm Thanh Niên Nghiêm Túc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê